คุณสมบัติถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาส

ถังเก็บน้ำไฟเบอร์กลาส

ความคุ้มค่า 

ตัวถังถูกออกแบบให้ใช้งานได้หลากหลายเช่นติดตั้งไว้เหนืออาคาร, บนพื้นหรือการติดตั้งใต้ดินเพื่อประโยชน์ในการใช้สอยของพื้นที่มากที่สุดโดยไม่เกิดการรั่วซึม

ช่วยสำรองน้ำไว้ใช้ในยามฉุกเฉินจึงมั่นใจได้ว่าอาคารบ้านเรือนของท่านจะมีน้ำใช้อยู่ตลอดเวลาตัวถังและอุปกรณ์ภายในทั้งหมดมีอายุการใช้งานที่ยาวนานคู่กับตัวอาคาร(หรือนานกว่า)

ถังแบบเล็กทรงแอ๊ปเปิ้ลและทรงกรวยแก้วสามารถเคลื่อนย้ายถังที่ติดตั้งแล้วไปยังที่อื่นได้ในกรณีจำเป็นได้โดยง่ายและปลอดภัยความปลอดภัย

วัสดุที่ใช้กับความปลอดภัย

ถังน้ำผลิตจากวัสดุระดับ Food Grade ซึ่งปลอดภัยต่อการสำรองน้ำสำหรับการบริโภคและไม่เกิดตะไคร่หรือสนิมที่อาจเจือปนกับน้ำ

ตัวถังถูกออกแบบมาให้มีความโค้งมนและมีผิวในราบเรียบไม่เป็นลายเส้นจึงปลอดภัยจากการบาดเจ็บจากการสัมผัสและการบรรจุน้ำเพื่ออุปโภคและบริโภค

ความแข็งแรง 

ตัวถังผลิตจากวัสดุไฟเบอร์กลาสเสริมแรงที่มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นสูงจึงไม่เสียรูปทรงได้ง่ายและไม่เกิดสนิมหรือการผุกร่อนที่ทำให้เกิดการรั่วซึมในส่วนของ

รูปทรงถังขนาดใหญ่เราใช้การนวัตกรรมการผลิตแบบฟีลิเม้นท์ไวดิ้งและการเสริมขอบรับแรงกดเป็นสัน(Ribs) ที่ออกแบบเป็นพิเศษให้ช่วยเสริมความแข็งแรง

เคลือบผิวด้วยเจลโค๊ทชนิดทนต่อสภาพการเปลี่ยนแปลงของบรรยากาศและเคลือบ UV Absorber จึงยืดอายุของสีสันได้หลายสิบปีและชะลอการถ่ายเทอุณหภูมิของน้ำพร้อมทั้งผ่านการเทสจากสมอจนได้รับใบแสดงสินค้าตามมาตรฐานมอก.435-2548 

การบำรุงรักษา 

มีทีมงานที่เตรียมพร้อมให้การบริการทันทีที่ได้รับการติดต่อเมื่อเกิดเหตุขัดข้องในการใช้งาน

มีการรับประกันสินค้าโดยท่านไม่ต้องเสียค่าบริการ

ในการซ่อมบำรุงตลอดระยะประกัน

ความน่าเชื่อถือ 

ออกแบบและผลิตได้มาตรฐานมอก.435-2548 รวมทั้งได้รับการรับรองคุณภาพและ ISO9001:2008

 

จากประสบการณ์การผลิตและจำหน่ายที่ได้สั่งสมมากว่า 20 ปีในประเทศและต่างประเทศ 

 
Visitors: 31,308